Chia sẻ
Những điều quan trọng cần biết khi thành lập công ty tại Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ cách thành phố Hồ Chí Minh 170km, là nơi hội tụ, đầu mối giao thông huyết mạch bằng đường thủy, đường bộ, đường biển, đường không với các tỉnh, thành trong cả nước. Nơi đây còn được các nhà đầu tư kinh doanh đánh giá là điểm đến hấp dẫn, với môi trường đầu tư thông thoáng và công bằng. Cùng Luật NTV tìm hiểu những điều cần biết khi thành lập công ty tại Cần Thơ.

Thành lập công ty tại Cần Thơ – những điều cần biết

Khi muốn thành lập công ty, cá nhân hoặc tổ chức sẽ được cơ quan nhà nước tạo mọi điều kiện về hồ sơ thủ tục.

Trong quá trình thành lập, doanh nghiệp vẫn thường gặp phải những khó khăn sau:

  • Tên công ty: Đảm bảo không được trùng lặp với tên và loại hình công ty hiện có.
  • Địa điểm đặt trụ sở: cần xem xét không chỉ ở khía cạnh doanh nghiệp mà còn phải xem xét ngành kinh doanh của bạn. Theo Luật có được phép đặt trụ sở chính công ty ở khu vực đó hay không..
  • Ngành nghề kinh doanh có điều kiện được phép đăng ký, nhưng khi đi vào hoạt động cần có giấy phép con theo yêu cầu của từng ngành.
  • Vốn điều lệ như thế nào là phù hợp? Hiện nay không có quy định về mức tối thiểu và tối đa tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc để phù hợp với mức đóng thuế môn bài của mình.
  • Lựa chọn loại hình công ty phù hợp với điều kiện của công ty.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Cần Thơ

Mặc dù hiện nay, các thủ tục thành lập công ty tại Cần Thơ đã đơn giản hóa hơn so với trước đây song điều đó cũng không giúp bạn giải tỏa những thắc mắc như: đặt trụ sở ở đâu là hợp pháp, nên chọn loại hình doanh nghiệp nào, đặt tên doanh nghiệp như thế nào, điền ngành nghề như thế nào và hàng loạt các câu hỏi khác. Biết được những khó khăn của doanh nghiệp trong bước đầu thành lập, đặc biệt là các doanh nghiệp mới startup, Luật NTV xin giới thiệu gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Cần Thơ nhằm trợ giúp doanh nghiệp thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và đúng luật.

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi thành lập công ty

Phí thành lập doanh nghiệp

Phí thành lập doanh nghiệp bao gồm các loại phí sau:

  • Lệ phí nộp cơ quan đăng ký kinh doanh: 50.000đ;
  • Lệ phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp: 100.000đ;
  • Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp: 2.000.000đ – 4.500.000đ.

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

https://giayphepkinhdoanh.vn/wp-admin/admin-ajax.php
0902 841 886