DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền - việc làm cần thiết thực hiện bởi nhãn hiệu là dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm của nhà cung cấp. Đây cũng là giải pháp tối ưu nhất khi các doanh nghiệp khao khát vươn tầm ảnh hưởng ra bên ngoài.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp trong những năm gần đây đã được các doanh nghiệp chú trọng bởi vai trò của sản phẩm trí tuệ này đối với việc thu hút khách hàng. Tuy nhiên, thủ tục pháp lý vẫn là trở ngại lớn đối với chủ sở hữu kiểu dáng công nghiệp.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Hành vi sao chép, đạo nhái ý tưởng hay sử dụng mà không xin phép các sản phẩm trí tuệ ngày càng nhiều và gây nhức nhối. Do vậy, để bảo vệ thành quả trí tuệ của mình, việc đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả là rất cần thiết.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ CHUYỂN GIAO ĐƠN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Chuyển giao đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền là quyền của chủ thể đăng ký nhãn hiệu. Khi chuyển giao đơn đăng ký nhãn hiệu dẫn đến sự thay đổi chủ thể nộp đơn, do vậy, các chủ thể cần làm thủ tục đối với cơ quan có thẩm quyền để ghi nhận sự thay đổi.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẰNG SÁNG CHẾ, PHÁT MINH

Đăng ký bằng sáng chế tại Việt Nam là một trong những nội dung bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ có giá trị thương mại vô cùng lớn bởi khả năng áp dụng công nghiệp của sản phẩm.

XEM THÊM →

“Kinh doanh là một cuộc đua mà ranh giới là các quy định của pháp luật và đích đến là sự hài lòng của khách hàng, nhà đầu tư và cộng sự.”

— NGUYỄN VĂN THẮNG - FOUNDER & CEO

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

0902-841-886