DỊCH VỤ MỞ PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN

Bạn đang trăn trở: Mở phòng khám cần điều kiện gì? Thời gian xin giấy phép hoạt động mất bao lâu? Nên tự làm hay thuê công ty dịch vụ? Luật NTV xin tư vấn tới quý khách hàng về thủ tục và dịch vụ mở phòng khám tư nhân dưới đây.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ MỞ NHÀ THUỐC

Mở nhà thuốc hiện là lĩnh vực đầu tư tiềm năng “1 vốn 4 lời” và thường ít chịu ảnh hưởng của biến động kinh tế. Bởi ai cũng ít nhất 1 lần tìm đến các cơ sở bán lẻ thuốc để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mình.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Bạn đang trăn trở không biết thành lập trung tâm ngoại ngữ cần điều kiện gì? Thời gian xin giấy phép hoạt động mất bao lâu? Nên tự làm hay thuê công ty dịch vụ? Công ty Luật NTV xin tư vấn cho quý khách hàng về thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CƠ SỞ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Kinh doanh phòng khám y học cổ truyền là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện và phải xin giấy phép hoạt động. Luật NTV chuyên tư vấn và thực hiện xin giấy phép hoạt động phòng khám y học cổ truyền cho doanh nghiệp.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC)

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy là “giấy phép con” phổ biến; được quy định là một trong những điều kiện bắt buộc khi chủ đầu tư; chủ phương tiện thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động xin phép xây dựng; kinh doanh một số ngành bắt buộc phải có.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VSATTP

Bạn dự định kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, dịch vụ ăn uống nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hay nhà hàng, quán cafe của bạn đã hoạt động và có “nhắc nhở” của cán bộ quản lý yêu cầu phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ?

XEM THÊM →

DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TOÀN QUỐC

Chuẩn bị phương án đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy là một thủ tục bắt buộc đối với một số doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh những ngành nghề đặc thù về pccc theo Phụ lục IV: Danh mục cơ sở do Ủy ban nhân dân cấp xã quản lý. NTV đơn vị pháp lý hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ tư vấn Giấy phép phòng cháy chữa cháy (pccc) toàn quốc.

XEM THÊM →

“Kinh doanh là một cuộc đua mà ranh giới là các quy định của pháp luật và đích đến là sự hài lòng của khách hàng, nhà đầu tư và cộng sự.”

— NGUYỄN VĂN THẮNG - FOUNDER & CEO

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

0902-841-886