DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP VỐN NƯỚC NGOÀI

Với nhiều chính sách “mở cửa” hội nhập như hiện nay, Việt Nam ngày càng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, thủ tục thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài lại không hề đơn giản, liên quan đến nhiều cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH/ VPĐD NƯỚC NGOÀI

Để tiếp cận thị trường Việt Nam,công ty nước ngoài thường thành lập Chi nhánh, văn phòng đại diện (VPĐD) công ty nước ngoài tại Việt Nam.Tuy nhiên, sự khác biệt về ngôn ngữ cũng như hệ thống pháp luật khiến bạn chưa rõ thủ tục phải làm như thế nào?

XEM THÊM →

DỊCH VỤ CHUYỂN NHƯỢNG VỐN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Chuyển nhượng vốn cho nhà đầu tư nước ngoài trở nên phổ biến trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa và sự dịch chuyển tự do của dòng vốn. Đây là một giải pháp đầu tư đơn giản nhưng hiệu quả được nhiều nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ NHANH

Thay đổi giấy phép đầu tư nhanh là yêu cầu thường thấy của chủ đầu tư trong bối cảnh môi trường kinh doanh vận động không ngừng và thay đổi trở thành yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI

Giải thể doanh nghiệp có vốn nước ngoài là kết quả không ai mong muốn. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố nên giải thể là lựa chọn cần thiết và sáng suốt của nhà đầu tư. Đây cũng là thủ tục phức tạp, tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc.

XEM THÊM →

“Kinh doanh là một cuộc đua mà ranh giới là các quy định của pháp luật và đích đến là sự hài lòng của khách hàng, nhà đầu tư và cộng sự.”

— NGUYỄN VĂN THẮNG - FOUNDER & CEO

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

0902-841-886