NTV là ai?

NTV ra đời từ 2011 với tên thương hiệu Niềm Tin Việt với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực Giấy phép kinh doanh. Và rất may mắn, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ.
Năm 2013 chúng tôi quyết định đổi pháp nhân và cả thương hiệu thành Công ty Luật NTV (trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM) với mong muốn trở thành NGƯỜI BẠN PHÁP LÝ TIN CẬY CỦA DOANH NH N & DOANH NGHIỆP VIỆT. Từ đó ngoài lĩnh vực Giấy phép kinh doanh, chúng tôi còn có đủ năng lực và tư cách pháp lý để hỗ trợ cho Quý khách hàng của mình trong các lĩnh vực như: Xây dựng Điều lệ chuyên sâu, rà soát các loại hợp đồng thương mại…
Nay, 2022 với kế hoạch tách riêng các mảng hoạt động của NTV GROUP chúng tôi (Luật NTV) quyết định tách 2 mảng Giấy Phép và Pháp Lý thành 2 thương hiệu riêng biệt là NTVlicence.vn (Hoạt động mảng Giấy Phép) và NTVlegal.vn (Hoạt động mảng Pháp Lý). Việc điều chỉnh nhằm hướng đến sự chuyên môn hoá, bài bản hoá để có thể cung cấp những Dịch vụ chất lượng cao với Giá dịch vụ Hợp lý nhất.

Tầm nhìn

Trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực Giấy phép kinh doanh.

Sứ mệnh

Giúp đơn giản hoá các thủ tục giấy phép kinh doanh cho Doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

NHANH CHÓNG - THUẬN TIỆN - TẬN TÂM - TÀI NĂNG.

"Kinh doanh là một cuộc đua mà ranh giới là các quy định của pháp luật và đích đến là sự hài lòng của khách hàng, nhà đầu tư và cộng sự.”

Ông NGUYỄN VĂN THẮNG - FOUNDER & CEO

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

– 2011, Niềm Tin Việt ra đời

Cái tên nói lên tất cả, với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực Đăng ký kinh doanh: thành lập mới doanh nghiệp, điều chỉnh giấy phép kinh doanh tại TP. HCM.

– 2013, Tên thương hiệu: Luật NTV

Chúng tôi quyết định đổi tên thương hiệu Niềm Tin Việt (công ty tư vấn) thành Luật NTV (trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM) với mong muốn trở thành một NGƯỜI BẠN PHÁP LÝ CHO DOANH NHÂN & DOANH NGHIỆP VIỆT.

– 2016, Đại lý thuế NTVtax ra đời

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng các Dịch vụ hành chính về thuế, chúng tôi đã được Cục thuế TPHCM cấp giấy Xác nhận Đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế với thương hiệu: NTVTax.

– 2020, Hợp tác với Luật sư Lượng Văn Hồng

Sau nhiều năm thuyết phục thì cuối cùng đầu năm 2020 luật sư Hồng cũng chính thức hợp tác với Luật NTV với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm cũng như xây dựng đội ngũ Luật sư trẻ cho Luật NTV.

– 2021, Đào tạo thành công 2 luật sư + 1 Đại lý thuế

Ngay từ đầu năm chúng tôi đón nhận nhiều tin vui liên tiếp, đặc biệt nhất vẫn là Chứng chỉ hành nghề của những nhân viên chủ chốt của NTV.

DỊCH VỤ THẾ MẠNH:

TẠI SAO CHỌN NTV

  • GIÀU KINH NGHIỆM

    11 năm kinh nghiệm và 11.000 khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng hài lòng và tin tưởng cho Quý khách hàng.

  • NHÂN SỰ ĐÚNG CHUYÊN MÔN

    Tất cả các vị trí nhân sự chúng tôi đều được phụ trách công việc đúng Năng lực pháp lý và chuyên môn đào tạo. Bên cạnh tài năng, chính trực và chuyên nghiệp cũng được chúng tôi chú ý.

  • HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI DOANH NGHIỆP

    Ngoài việc chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ, thì những khách hàng của NTV cũng được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và trở thành Người bạn pháp lý tin cậy trọn đời suốt quá trình hoạt động.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Slide 1 Slide 2 Slide 2

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

0902-841-886