!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> Giới thiệu về NTV: Luật NTV và Đại lý thuế NTVtax
Giới thiệu
NTV là ai?

Luật NTV (Đoàn Luật Sư TPHCM) và Đại lý thuế NTVtax (Cục Thuế TPHCM) cả 2 công ty đều trực thuộc NTVGroup (tên thương hiệu là NTV) đã và đang đồng hành với hơn 10.000 doanh nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động (tháng 4/2011) chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ Giấy phép, Kế toán – thuế và tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp.

Với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực này, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng dịch vụ của mình hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn để xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của quý doanh nghiệp trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết: Dịch vụ ĐÚNG LUẬT – TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP!

Tầm nhìn:

Trở thành công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ pháp lý, dịch vụ hành chính,… dành cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ vào năm 2026.

Sứ mệnh:

Mong muốn được góp một phần sức lực của mình nhằm cải thiện môi trường kinh doanh ở Việt Nam ngày càng ĐÚNG LUẬT, AN TOÀN và CHUYÊN NGHIỆP hơn.

NTV cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói
  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí và trọn đời
  • Luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng”

 

"NTV ra đời vì Doanh nhân và Doanh nghiệp cần người bạn Pháp Lý tin cậy"
Luật NTV
Lý do chọn luật NTV
Là công ty luật trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM
Luật NTV trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM có đủ điều kiện pháp lý và năng lực chuyên môn theo luật định để có thể tư vấn và cung cấp các dịch vụ Pháp lý: Dịch vụ Giấy phép kinh doanh, dịch vụ tư vấn pháp lý khác cho doanh nghiệp...
Nhân sự đúng chuyên môn, được đào tạo bài bản
100% nhân sự phụ trách chuyên môn đều có bằng cấp và được đào tạo chuyên ngành phù hợp: luật sư, đại lý thuế, chuyên môn thuế... Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên đào tạo nội bộ để ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Có kinh nghiệm phục vụ hơn 10.000 khách hàng
Từ khi được thành lập (tháng 4/2011), NTV có cơ hội tư vấn và đồng hành với hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, nên chúng tôi tự tin thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong các vấn đề pháp lý, đặc biệt là những công việc liên quan đến Giấy phép kinh doanh.
Đối tác
Logo đối tác
Khách hàng
CHỨNG NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Khách hàng
doanh nghiệp trong nước
Chị Mai - Công ty Nệm Vạn Thành

Nhận xét: “Vui vẻ, nhiệt tình, năng động… Và mong rằng chất lượng cũng như dịch vụ bên em sẽ ngày một cải tiến liên tục nhé.”

Cô Thu - Công ty Quốc Lộc Phát

Nhận xét của cô Thu: “Nhiệt tình, chu đáo, uy tín. Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát rất hài lòng với dịch vụ pháp lý mà Luật NTV cung cấp.”

Chị Phượng - Công ty Trương Đoàn

Nhận xét của chị Phượng: “Đáng tin cậy, nhanh chóng, nhiệt tình. Dịch vụ ở TP.HCM nhìn chung tốt, Hà Nội cần cải thiện thêm.”

Anh Thái - Trung tâm ngoại ngữ Thái Na

Nhận xét của anh Thái: “Cảm nhận chung từ phía NTV là sự đáng tin cậy. Có thể nói, với môi trường kinh doanh năng động và nhiều rủi ro như Việt Nam, chọn được người tư vấn luật đồng hành như NTV là rất quan trọng và cần thiết.”

Khách hàng
doanh nghiệp nước ngoài
Khách hàng
Giấy phép con
Khách hàng
Sở hữu trí tuệ
CÔNG TY LUẬT NTV – ĐẠI LÝ THUẾ NTVTAX

Lầu 3, số 569 - 571 - 573 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Tổng đài: (028) 3836 1963

Email: lienhe@luatntv.vn

Chăm sóc khách hàng: 0902 841 886

Góp ý dịch vụ: 0939 790 886 (Mr. Thắng)

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 6:
7h30 - 17h
Thứ 7:
8h - 11h30
Chủ nhật:
Nghỉ
Bản đồ

NTV 2019. All rights reserved. Powered by SaoKim