THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI – TRỌN GÓI

Với quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới - trọn gói, thuận tiện và nhanh chóng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và có trách nhiệm, dịch vụ trọn gói, giá dịch vụ hợp lý.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh là một trong những nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp. Những thay đổi ảnh hưởng đến Điều lệ công ty sẽ cần phải điều chỉnh nội dung trên Giấy phép.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TOÀN QUỐC

Bạn muốn thành lập công ty để khởi nghiệp đúng luật, an toàn và chuyên nghiệp? NTV luôn nỗ lực mở rộng phạm vi dịch vụ khắp các tỉnh thành toàn quốc, nhằm mang đến dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH

Để mở rộng mạng lưới kinh doanh hay xúc tiến hoạt động thương mại tới thị trường mới, lựa chọn tối ưu của Doanh nghiệp là thành lập chi nhánh thay vì mở thêm công ty mới.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CÁ THỂ

Thành lập hộ kinh doanh cá thể có đơn giản không? Những kiến thức pháp lý cần thiết để chuẩn bị hồ sơ cũng như trình tự thực hiện việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể là gì?

XEM THÊM →

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP

Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp (DN) sẽ giúp cơ cấu lại DN để phù hợp với quy mô và định hướng phát triển của DN. Thủ tục này khá phức tạp, đòi hỏi DN nắm vững các quy định pháp luật để thực hiện đúng luật.

XEM THÊM →

THỦ TỤC THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN

Để giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH MTV nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Luật NTV chúng tôi xin tư vấn pháp luật doanh nghiệp dưới bài viết sau.

XEM THÊM →

THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

Nội dung mà doanh nghiệp quan tâm khi muốn chuyển quyền sở hữu cho doanh nghiệp khác là thủ tục thay đổi chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân. Luật NTV sẽ hướng cho bạn các thủ tục khi thay đổi chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ XIN CẤP LẠI GIẤY PHÉP DO BỊ MẤT

Việc bị thất lạc, bị rách, bị cháy các giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp xảy ra không hiếm. Vậy khi bị mất giấy phép kinh doanh phải làm sao? Thủ tục xin cấp lại giấy phép do bị mất thực hiện như thế nào và mất thời gian bao lâu?

XEM THÊM →

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

Giải thể doanh nghiệp là quyết định khó khăn. Thủ tục giải thể tương đối phức tạp, tốn kém nhiều thời gian và công sức. Một số doanh nghiệp chọn giải pháp bỏ qua thủ tục này, dẫn đến việc công ty bị khóa mã số thuế.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ TIẾP TỤC KINH DOANH TRƯỚC THỜI HẠN

Tiếp tục kinh doanh trước thời hạn là nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp khi nhận thấy cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường mà công ty không muốn bỏ lỡ.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ CCCD GẮN CHIP VÀO GPKD

Giải thể doanh nghiệp là quyết định khó khăn. Thủ tục giải thể tương đối phức tạp, tốn kém nhiều thời gian và công sức. Một số doanh nghiệp chọn giải pháp bỏ qua thủ tục này, dẫn đến việc công ty bị khóa mã số thuế.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Dịch vụ tạm ngừng hoạt động Công ty là lựa chọn cần thiết cho doanh nghiệp nếu như việc hoạt động kinh doanh không hiệu quả. Vậy thủ tục có liên quan đến việc tạm ngừng hoạt động công ty gồm những gì? Liên hệ NTV để được tư vấn, hỗ trợ.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ GIẢI THỂ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Giải thể văn phòng đại diện là một thủ tục hành chính nhằm chấm dứt mọi hoạt động của văn phòng đại diện. NTV, với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động, đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy cho hàng nghìn doanh nghiệp trong quá trình giải thể văn phòng đại diện.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CHI NHÁNH

Với đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn đầy đủ kiến thức và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải thể chi nhánh, NTV đã và đang trở thành đối tác tin cậy giúp nhiều chi nhánh hoàn thành quá trình giải thể một cách thuận lợi và nhanh chóng.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TOÀN QUỐC

Các doanh nghiệp thường có xu hướng tìm cách tiếp cận thị trường mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh bằng cách thành lập mới văn phòng đại diện cùng tỉnh hoặc khác tỉnh với trụ sở công ty mẹ.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TOÀN QUỐC

Doanh nghiệp sẽ thường lựa chọn một cách thức thành lập đơn giản và tiết kiệm hơn là thành lập địa điểm kinh doanh thay vì mở thêm công ty mới. Điều này giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới hoạt động vào thị trường mới nhưng vẫn duy trì uy tín và thương hiệu sẵn có của công ty.

XEM THÊM →

“Kinh doanh là một cuộc đua mà ranh giới là các quy định của pháp luật và đích đến là sự hài lòng của khách hàng, nhà đầu tư và cộng sự.”

— NGUYỄN VĂN THẮNG - FOUNDER & CEO

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

0902-841-886