Thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên

Thay đổi chủ sở hữu công ty một trong những nhu cầu thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh rất thường thấy của các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn đầy biến động hiện nay. Để giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục hành chính, nhanh chóng hơn trong thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty để ổn định cơ cấu tổ chức, nắm bắt cơ hội kinh doanh, chúng tôi nhận tư vấn quy trình, thủ tục và nhận làm dịch vụ thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên uy tín, chuyên nghiệp, trọn gói tại TPHCM.

Hồ sơ bao gồm

Thời gian hoàn thành thủ tục

Thời gian để hoàn thành thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên là từ  1 – 3 ngày làm việc tùy nhu cầu của khách hàng.

Chi phí

Trên đây là những chia sẻ của Luật NTV về thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thủ tục cũng như dịch vụ thay đổi chủ sở hữu công ty của Luật NTV, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí bất kỳ thắc mắc nào hoặc nhu cầu nào về đăng ký thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên.

Chuyên viên tư vấn (luật sư, cử nhân luật, đại lý thuế) rất sẵn lòng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý doanh nghiệp.
Liên hệ
Liên hệ với chúng tôi.
Vui lòng đăng ký thông tin, tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!