Chia sẻ

ĐĂNG KÝ BHXH TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Pháp luật quy định các doanh nghiệp đang hoạt động bắt buộc phải đăng ký bảo hiểm xã hội. Dịch vụ đăng ký BHXH trọn gói cho doanh nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho người không hiểu biết vấn đề này bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ SOẠN THẢO HĐLĐ

Hợp đồng lao động (HĐLĐ) là văn bản thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về các vấn đề thuộc quan hệ lao động. Do đó, khi thỏa thuận, ký kết hợp đồng lao động, các bên cần xem xét kỹ lưỡng để có thể bảo vệ tối đa lợi ích của bản thân.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KHAI TRÌNH LAO ĐỘNG

Đăng ký khai trình lao động là một trong số các công việc cần thực hiện khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động, hỗ trợ Doanh nghiệp cũng như cơ quan nhà nước dễ dàng trong việc quản lý lao động.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ TĂNG/ GIẢM LAO ĐỘNG

Doanh nghiệp cần làm hồ sơ báo tăng, báo giảm lao động khi có sự thay đổi về nhân sự. Cách thức báo tăng, báo giảm lao động như thế nào? Luật NTV sẽ cung cấp cụ thể trong bài viết dưới đây

XEM THÊM →

BÁO CÁO TÌNH HÌNH SỬ DỤNG LAO ĐỘNG

Báo cáo tình hình sử dụng lao động là thủ tục bắt buộc đối với doanh nghiệp. Theo đó, mọi doanh nghiệp khi có sử dụng lao động cần phải lập sổ quản lý lao động, báo cáo khai trình sử dụng ban đầu và tăng giảm lao động trong năm cho Phòng lao động.

XEM THÊM →

“Kinh doanh là một cuộc đua mà ranh giới là các quy định của pháp luật và đích đến là sự hài lòng của khách hàng, nhà đầu tư và cộng sự.”

— NGUYỄN VĂN THẮNG - FOUNDER & CEO

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

https://giayphepkinhdoanh.vn/wp-admin/admin-ajax.php
0902 841 886