DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ THÁNG/ QUÝ

Báo cáo thuế tháng/ quý là nội dung quan trọng trong hoạt động kế toán của doanh nghiệp. Cho nên, việc thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp theo tháng/ quý đã trở thành lựa chọn của không ít công ty.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM

Báo cáo tài chính của năm trước phải được nộp chậm nhất vào ngày thứ 90, kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính. Để giúp các doanh nghiệp giảm bớt công việc, NTV cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính năm nhanh chóng và hiệu quả.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ DOANH NGHIỆP

Quyết toán thuế doanh nghiệp là công việc bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp nhằm hoàn tất nghĩa vụ thuế trong khoảng thời gian cụ thể. Có không ít doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này bởi sự chính xác, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ CHUYỂN CƠ QUAN QUẢN LÝ THUẾ

Theo thống kê của Cục Thuế, hiện có nhiều doanh nghiệp chuyển cơ quan quản lý thuế không đúng thủ tục theo quy định dẫn đến việc sai phạm, gây khó khăn cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý thuế nơi chuyển đến.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ ĐÓNG MÃ SỐ THUẾ DOANH NGHIỆP

Đối với các doanh nghiệp muốn chấm dứt tồn tại như giải thể, hoặc phá sản, chấm dứt hoạt động kinh doanh,… thì doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục đóng Mã số thuế doanh nghiệp với cơ quan thuế.

XEM THÊM →

DỊCH VỤ MỞ LẠI MÃ SỐ THUẾ BỊ ĐÓNG

Trường hợp doanh nghiệp bị đóng mã số thuế xảy ra phổ biến với nhiều nguyên do khác nhau như chậm nộp thuế, không nắm vững quy định pháp luật,... Bài viết này Luật NTV sẽ hướng dẫn các bạn cách mở lại mã số thuế bị đóng cho doanh nghiệp.

XEM THÊM →

“Kinh doanh là một cuộc đua mà ranh giới là các quy định của pháp luật và đích đến là sự hài lòng của khách hàng, nhà đầu tư và cộng sự.”

— NGUYỄN VĂN THẮNG - FOUNDER & CEO

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

0902-841-886