Chia sẻ
thu-tuc-bo-sung-thay-doi-nganh-nghe-kinh-doanh

Công ty Luật NTV là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn doanh nghiệp, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp; Tư vấn thành lập doanh nghiệp trong nước, thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; Tư vấn pháp luật và thủ tục về thuế… Cùng các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác. Luật NTV có thể giúp quý doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty online trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: So sánh các loại hình doanh nghiệp hiện nay

Đăng ký thành lập công ty online NHANH, Đúng luật

Hoạt động theo quy trình dịch vụ khoa học và thường xuyên được cải tiến. Công ty Luật NTV giới thiệu quy trình thủ tục đăng ký thành lập công ty online đơn giản sau đây, sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình dưới sự hỗ trợ của Luật NTV:

– Chỉ cần điền thông tin vào form mẫu có sẵn.

– Chỉ 30 phút sau khi nhận được yêu cầu, sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn pháp lý chuyên sâu cho yêu cầu của bạn.

– Trong vòng 04 – 08 giờ làm việc sẽ soạn xong bộ hồ sơ. Gửi tận nơi cho khách hàng ký tên.

– Thay mặt khách hàng làm tất cả thủ tục liên quan với cơ quan nhà nước.

– Khi có GCN ĐKDN, Luật NTV sẽ liên hệ giao tận nơi cho khách hàng.

– Đặc biệt là tư vấn tất cả các thủ tục về doanh nghiệp; Thủ tục thuế trong suốt quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.

Với quy trình thành lập công ty online tại Luật NTV, bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và tiết kiệm thời gian tối ưu. Việc của bạn là tập trung phát triển phương án kinh doanh của mình; Vấn đề thành lập công ty đúng luật, bắt đầu bằng thao tác đơn giản hãy để Luật NTV hỗ trợ bạn chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp mới – trọn gói

© 2021 Bản quyền thuộc về NTVGroup.vn

    

https://giayphepkinhdoanh.vn/wp-admin/admin-ajax.php
0902 841 886