Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Bạn muốn thành lập công ty/ doanh nghiệp nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hay làm thế nào để thành lập và đưa công ty đi vào hoạt động ĐÚNG LUẬT? Thế nào là dịch vụ thành lập công ty uy tín?

   Có phải đây là những trăn trở của bạn?

♦ Thành lập công ty cần các điều kiện gì?

♦ Thời gian để xin phép mất bao lâu?

♦ Nên tự làm hay thuê công ty dịch vụ?

Thấu hiểu được những băn khoăn của các nhà khởi nghiệp, Luật NTV xin tư vấn tới quý khách hàng về quy trình, thủ tục cũng như dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM:

Tùy từng loại hình doanh nghiệp (doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên trở lên) mà yêu cầu về hồ sơ thành lập công ty có thể khác nhau. Thông thường thành phần hồ sơ cơ bản gồm các giấy tờ sau:

Khi sử dụng dịch vụ tại Luật NTV, khách hàng cần cung cấp

Nếu là khách hàng cá nhân

CMND/CCCD/Hộ chiếu của các thành viên góp vốn/cổ đông và người đại diện theo pháp luật.

Nếu khách hàng là tổ chức

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện.

dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Chi phí thành lập công ty tại Luật NTV

Quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói do Luật NTV thực hiện

Bước 1

Tiếp nhận thông tin, tư vấn tổng quan và chuyên sâu các vấn đề pháp lý khi thành lập công ty:

  • Tư vấn đăng ký vốn điều lệ phù hợp với nhu cầu, khả năng thực tế của mỗi doanh nghiệp;
  • Tư vấn đặt tên công ty/ doanh nghiệp đúng luật nhưng vẫn đảm bảo yếu tố khác biệt;
  • Tư vấn lựa chọn trụ sở, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng và kiểm tra tính pháp lý của trụ sở dự định thuê;
  • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp và có lợi nhất với nhu cầu của khách hàng;
  • Tư vấn đăng ký ngành nghề cho phù hợp và đầy đủ nhất;
  • Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép con đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện;
  • Tư vấn các loại thuế phải nộp cùng các thủ tục thuế phải thực hiện;

Bước 2

Soạn và nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 3

Nhận kết quả hồ sơ: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4

Thực hiện các thủ tục sau khi thành lập công ty.

Tiến hành các thủ tục khác để công ty đi vào hoạt động đúng luật như: hỗ trợ khắc dấu công ty, khắc biển hiệu, đăng ký tài khoản ngân hàng và thông báo tới Phòng đăng ký kinh doanh.

Đối với các thủ tục về thuế: Tiến hành đăng ký chữ ký số, thực hiện nộp thuế điện tử, đăng ký hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn.

Bước 5

Bàn giao kết quả.

Luật NTV sẽ bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu công ty kèm theo những giấy tờ liên quan khác đến tận nơi cho quý khách hàng và lưu hồ sơ hoàn tất dịch vụ.

Nên tự nộp hồ sơ thành lập công ty hay thuê công ty dịch vụ hỗ trợ?

Dù thủ tục về đăng ký kinh doanh hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều, nhưng đây là thủ tục pháp lý quan trọng là tiền đề cho quá trình khởi nghiệp và hoạt động sau này của bạn được suôn sẻ nên vẫn cần rất thận trọng. Luật NTV xin chia sẻ một số ý kiến như sau:

Nếu bạn có kinh nghiệm và nắm rõ quy trình, thủ tục thành lập công ty thì có thể tự làm. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu các quy định pháp luật, không nắm rõ các công việc cần thực hiện trước và sau khi mở công ty thì phương án tốt nhất vẫn là nhờ đến sự hỗ trợ của “một Công ty Luật – thực sự UY TÍN”.

Thứ nhất, nếu tự làm và không có chuyên môn về luật hay kinh nghiệm thực tế sẽ rất dễ nhầm lẫn các quy định hay sai sót trong việc chuẩn bị giấy tờ, không những làm trì trệ thời gian ra kết quả hồ sơ mà còn tốn kém nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

Thứ hai, thuê dịch vụ giúp bạn tiết kiệm công sức & rút ngắn thời gian chờ giấy phép để kinh doanh, tập trung vào chuẩn bị thật tốt khai trương công ty thay vì phải tự “mày mò” tìm hiểu các quy định, phải làm đi làm lại hay “đi tới đi lui” để thực hiện.

Thứ ba, được tư vấn các quy định và giải đáp thắc mắc về việc thành lập, hoạt động công ty để bạn chủ động nắm bắt thông tin.

Thứ tư, tránh được những rủi ro pháp lý không đáng có sau này, nếu trong quá trình tự thực hiện thiếu bất kỳ một thủ tục nào.

Những lý do mà hơn 10.000 khách hàng lựa chọn chúng tôi

"Cảm nhận chung từ phía Luật NTV là sự đáng tin cậy. Có thể nói, với môi trường kinh doanh năng động và nhiều rủi ro như Việt Nam, chọn được người tư vấn luật đồng hành như Luật NTV là rất quan trọng và cần thiết".
Anh Thái
Trung tâm ngoại ngữ Thái Na

Chính sách ưu đãi: ngoài hỗ trợ sao y, chứng thực miễn phí, chúng tôi còn dành tặng khách hàng mới báo cáo thuế quý đầu tiên miễn phí, tặng 100 số hóa đơn điện tử và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng cũ.

Một số lưu ý và giải đáp thắc mắc khi thành lập công ty

KHÔNG được đặt địa chỉ trụ sở chính công ty tại căn hộ trong chung cư chỉ được quy hoạch với mục đích để ở. Trừ trường hợp nhà chung cư có mục đích sử dụng hỗn hợp, có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.

Pháp luật không quy định cần phải chứng minh về vốn khi thành lập doanh nghiệp. Trừ trường hợp ngành nghề đăng ký của công ty yêu cầu phải đáp ứng mức vốn tối thiểu thì vốn điều lệ không được thấp hơn mức vốn tối thiểu này.

Vốn điều lệ do công ty tự nguyện đăng ký và tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung kê khai. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Luật NTV khẳng định rằng doanh nghiệp KHÔNG CẦN phải chứng minh vốn điều lệ tại bước đăng ký doanh nghiệp.

Hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành nghề kinh doanh cùng lúc mà pháp luật không cấm.

Tuy nhiên, cũng không nên đăng ký quá nhiều ngành nghề vì có thể làm hệ thống ngành nghề kinh doanh của công ty bạn bị “loãng” và “tạp hóa” khiến đối tác khó nắm bắt được lĩnh vực kinh doanh chính.

Mọi doanh nghiệp đều BẮT BUỘC phải có chữ ký số điện tử, đây là thiết bị hỗ trợ kế toán kê khai và nộp thuế điện tử, có giá trị tương đương với con dấu của doanh nghiệp khi nộp thuế điện tử.

Hiện nay, hầu như tất cả các Chi cục thuế đều nhận hồ sơ khai thuế điện tử và tiền thuế điện tử nên nếu muốn nộp được thì doanh nghiệp bạn phải có chữ ký số.

Treo biển hiệu công ty sau khi thành lập là BẮT BUỘC. Tránh trường hợp khi cơ quan thuế xuống kiểm tra trụ sở. Nếu không có bảng hiệu, có quyền ra quyết định doanh nghiệp không hoạt động tại trụ sở đăng ký và không cho doanh nghiệp đăng ký sử dụng hoá đơn.

Lưu ý: đối với hành vi không treo biển tại trụ sở của doanh nghiệp có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng.

ĐƯỢC. Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 “Tài sản góp vốn có thể là đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, các tài sản khác có thể định giá được bằng đồng Việt Nam.” (Điều 35)

Dó đó, có thể góp vốn bằng tài sản là xe ô tô. Đây là loại tài sản có thể định giá được bằng đồng Việt Nam.

KHÔNG. Nhằm đảm bảo môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, pháp luật đã quy định rõ “Cấm đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong phạm vi toàn quốc, trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản”.

Do đó, để không vi phạm các điều cấm của pháp luật, bạn nên lựa chọn một số tên doanh nghiệp dự kiến. Sau đó, kiểm tra với tên các doanh nghiệp đã đăng ký và vẫn còn hoạt động tại Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trước khi đăng ký tên doanh nghiệp của mình.

CHƯA. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty phải làm giấy đề nghị sử dụng/phát hành hóa đơn điện tử lần đầu và được Cơ quan thuế quản lý trực tiếp chấp nhận thì mới bắt đầu được phép sử dụng hóa đơn kể từ ngày được Cơ quan thuế cho phép sử dụng.

Tin vui cho các doanh nghiệp mới ra hoạt động kinh doanh từ ngày 25/2/2020 theo Nghị định số 22/2020/NĐ-CP quy định về lệ phí môn bài ban hành ngày 24/02/2020.

Theo đó, doanh nghiệp mới thành lập sẽ được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên hoạt động nên doanh nghiệp bạn chỉ phải đóng thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân trong năm đầu thành lập.

Trên đây là những chia sẻ của Luật NTV về dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Hy vọng có thể giúp bạn biết thêm các thông tin pháp lý liên quan khi có nhu cầu thực hiện.

Dù bạn đã quyết định hay vẫn còn phân vân, thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tất cả mọi thắc mắc liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp hay các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp liên quan. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

“Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, Luật NTV luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!”

Chuyên viên tư vấn (luật sư, cử nhân luật, đại lý thuế) rất sẵn lòng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý doanh nghiệp.
Liên hệ
Liên hệ với chúng tôi.
Vui lòng đăng ký thông tin, tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!
Simply put, antibiotics are poisons that are used to kill. Only licensed physicians can prescribe them order cytotec online i don,t know if larger doses are in fact administered to people purchase prednisone online. Simply put, antibiotics are poisons that are used to kill. Only licensed physicians can prescribe them buy antibiotics no prescription yeasts are opportunistic organisms. this means that, as the intestinal bacteria die, yeasts thrive, especially when their dietary needs are met buy cheap gabapentin online yeasts are opportunistic organisms. this means that, as the intestinal bacteria die, yeasts thrive, especially when their dietary needs are met. Simply put, antibiotics are poisons that are used to kill. Only licensed physicians can prescribe them buy neurontin without prescription fat cattle sell for more than thin cattle buy clomid online. Simply put, antibiotics are poisons that are used to kill. Only licensed physicians can prescribe them get antibiotics online simply put, antibiotics are poisons that are used to kill. only licensed physicians can prescribe them buy neurontin online next day delivery you, my friend, are a big organism.